Cửa lưới chống muỗi bình định

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI BÌNH ĐỊNH
 Tp Qui Nhơn, Bình Định.
Hotline: 0931 944 688

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp được tạo lên từ khung nhôm sơn tĩnh điện, có thể sơn các loại màu để phù hợp với tưng cửa của gia đình

  • Vật liệu: Khung nhôm, trục cuốn, Lưới sợi thủy tinh, phụ kiện nhựa
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Cam kết chất lượng
  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt miễn phí
  • Hậu mãi chu đáo
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ 24/7

Giá: 850.000 đ

chia sẻ f

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn chuyên dùng cho cửa sổ.

Nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào trong trục cuốn, có hai loại cửa sổ, một là kéo từ trên xuống, hai là kéo sang hai bên hoặc một bên. Về hình thức tự cuốn lên hoặc sang hai bên thì cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều ưu đãi hơn về giá cả và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ,....

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp

 Loại này có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em, ưu điểm là nhìn gọn gàng thẩm mỹ, và giá thành phù hợp với đại đa số các gia đinh.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn với đa dạng các loại màu như: màu vân gỗ, màu sơn trắng tĩnh điện, màu xám xingfa.. ngoài ra bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu dể phù hợp với không gian sống của từng gia đình.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp cho cửa sổ kích thước vừa, ưu điểm là gọn gàng có thể tự động cuốn lên trên hoặc sang ngang, mặt lưới phẳng nên ở cự ly gần khoẳng 2m là nhìn không thấy lưới, giúp cho không gian thoáng hơn, lưu thông không khí tốt, thân thiện mới môi trường, không lo hóa chất độc hại, không lo các loại muỗi và côn trùng khác xâm nhập vào trong nhà gây bệnh truyền nhiễm, đặc biết là với trẻ sơ sinh và người già.

                                                        Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp tại Đà Nẵng

Với chi phí vài trăm nghìn bạn đã có thể có 1 cái cửa cuốn lắp trong phòng giúp không gian của mình được tự nhiên và thoải mái hơn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cửa màu nhôm như hình ở phía dưới là màu được ưu đãi về giá nhiều nhất.

Ngoài ra, loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp này có thể giải quyết được vấn đề mà lâu nay các hệ cửa cuốn vẫn thường gặp là mép lưới bị bung ở 2 bên. Lưới nhập từ Italy, chống bung mép 2 bên, lò so tự hãm, 2 thanh nam châm 2 bên giúp cửa kín và sử dụng dễ dàng, có thể dùng được cho cửa lớn, cửa sổ cửa đi ra ban công. 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp


Liên quan

cart