Cửa lưới chống muỗi bình định

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI BÌNH ĐỊNH
 Tp Qui Nhơn, Bình Định.
Hotline: 0931 944 688

Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi xếp là cửa lưới chống muỗi lưới được xếp theo từng lớp, thông qua lưới là các sợ dây dùng để giữ lưới và keo xếp gọn...

  • Vật liệu: Khung nhôm, Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PP, lưới PE
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Cam kết chất lượng
  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt miễn phí
  • Hậu mãi chu đáo
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ 24/7

Giá: 750.000 đ

chia sẻ f

Cửa lưới xếp chống muỗi được tạo lên bởi khung nhôm, lưới, hệ thống dây và phụ kiện. Lưới cửa được xếp theo từng lớp lại với nhau và thông qua lưới là các sợ dây dùng để giữ lưới và kéo chúng xếp gọn về một bên. Chúng tôi chuyên thì công và lắp đặt tại Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận.

Với loại cửa lưới chống muỗi xếp này thì có hai loại là loại tay nắm âm và tay nắm nổi, và có giá cả khác nhau, tùy vào loại mà bạn lựa chọn hoặc số lượng nhiều hày ít...

Cửa lưới xếp có thể dùng cho cả cửa xổ, cửa đi thông phòng, áp dụng cho cả cửa có kích thước lớn và nhỏ, với chiều cao tối đa 3m, chiều rộng tối đa 4m là đảm bảo cho cửa hoạt động tốt nhất.

Lưới được làm từ nhựa PP màu trắng xám, khung được làm từ nhôm cao cấp sơn tĩnh điện dày 1.2mm được cuốn mép tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ với 3 màu chính là trắng sữa, sơn vân gỗ và màu xám xingfa,... hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết, rất phù hợp cho các khu vực gần biển, các phụ kiện nhựa màu trắng tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm….

Cửa lưới xếp chống muỗi là bộ sản phẩm thông dụng, hệ thống phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn. Bộ sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.

– Lưới dệt từ sợi nhựa nhựa PP được gia cường lực kéo và phụ gia chống lão hóa.
– Khung là hệ nhôm định hình có chuẩn riêng cho cửa xếp, được phát triển.
– Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE có khả năng chống lão hóa.

Cửa lưới xếp chống muỗi có ray có nhiều màu để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian sống của gia đình.


Cửa xếp chống muỗi

Xem video cửa lưới chống muỗi dạng xếp, dành cho cửa sổ, 2 cánh, màu trắng

Tích vào đường link: https://goo.gl/nknch2 để xem thêm những đánh giá của khách hàng


Liên quan

cart